เกี่ยวกับเรา


เกี่ยวกับเรา

Pakinaka แหล่งรวมการซื้อ ขาย โฆษณา และประชาสัมพันธ์สินค้าออนไลน์ทุกชนิด

Pakinaka เป็นเว็บไซส์และโมบายแอปพลิเคชั่น ดำเนินการให้บริการโดยบริษัทโตโชค จำกัด เป็นบริษัทฯ ประกอบธุรกิจออนไลน์ในระบบแพลตฟอร์ม ผู้ใช้บริการสามารถลงทะเบียนผ่านระบบ Pakinaka และทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ซื้อขายสินค้า และ อาชีพ บริการ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

โดยที่ระบบแพลตฟอร์มของเรานั้นได้จัดหมวดหมู่รายการสินค้าและการให้บริการ เพื่อให้ง่ายและสะดวกต่อการซื้อขายและประชาสัมพันธ์ ซึ่งมีหมวดสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิเช่น สินค้ามือสอง บ้าน รถ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า อาหาร โทรศัพท์มือถือ สินค้าทั่วไป รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ และงานบริการต่างๆ ทุกรูปแบบเช่น วิศวกร ช่างอิเล็คทรอนิค ช่างศิลป์ และอื่นๆ อีกมากมาย

จุดเด่นของ Pakinaka คือ เราจัดสรรพื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าทุกชนิดในแต่ละพื้นที่ แต่ละจังหวัด รวมถึงอำเภอและหมู่บ้านเพื่อความสะดวกในการซื้อขายและโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้อย่างรวดเร็วและครอบคลุมทุกชุมชน

ตัวอย่างเช่น มีสินค้าซื้อขายกันภายในจังหวัดเดียวกัน  ภายในรัศมีไม่เกิน 50 กิโลเมตร อย่างเช่น อาหารสด อาหารแห้ง หรือสินค้าอื่นๆ ทุกประเภท รวมถึงอาชีพบริการต่างๆ สามารถทำการซื้อขายกันภายในจังหวัดเดียวกันและอำเภอเดียวกันรวมถึงตำบลเดียวกันได้อย่างสะดวก

สถานที่ติดต่อ: บริษัทโตโชค จำกัด 14 ซอยนวมินทร์ 98 ถ.นวมินทร์ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร โทร. 02-9487192 -3